Miss Mulatto

Miss Mulatto
ธันวาคม 29, 2021 0 Comments

Miss Mulatto แม้ว่าคุณอาจรู้จักเธอในฐานะนักร้อง ยังมีอะไรอีกมากมายมากกว่าที่เห็น บุคลิกที่มีความสามารถหลากหลาย เธอเป็นผู้หญิงที่มีพลังวิเศษอย่างแท้จริง เธอเล่นปาหี่ในชีวิตการเป็นนักดนตรี ผู้ประกอบการ นักเขียน นักแสดง และผู้ก่อการตั้งแต่เธออายุสิบขวบ Mulatto ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกเมื่อเธอเข้าร่วมในรายการเรียลลิตี้  เปิดร้านบูติกเสื้อผ้า ‘Pittstop’ สนุกกับสถานะทางสังคมในปัจจุบันของเธอและเป็นกระบอกเสียงของเยาวชน เธอเป็นหนึ่งในซุปเปอร์สตาร์ในอนาคตอย่างแน่นอน

Miss Mulatto แร็ปเปอร์ชื่อดังที่โด่งดังหลังจากชัยชนะในซีรีส์เรียลลิตี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Miss Mulatto

คุณคงรู้ดีว่าเมื่อคุณเกิดมามีพรสวรรค์ก็ไม่ต่างกัน เมื่อตอนเป็นเด็ก เธอรู้ว่าเธอถูกลิขิตมาให้ประสบความสำเร็จ แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือความสำเร็จจะมาถึงเร็วมากในชีวิตของเธอ เมื่อยังเรียนหนังสืออยู่ ตื่นเต้นกับการเข้าร่วมในซีรีส์เรียลลิตี้ตลอดชีพ เป็นการแข่งขันสำหรับนักกล่อมเด็กในฉากฮิปฮอป ATL เธอยังคงปรากฏตัวในฐานะผู้ชนะในซีซั่นที่ 1 ของรายการ ชีวิตหลังจากนั้นพลิกผัน 360 องศาสำหรับ Mulatto เมื่อชื่อเสียง การยอมรับ และความแตกต่างล้วนเข้ามาหาเธอ

โปรดิวเซอร์รายการและแร็พเจ้าพ่อ Jermaine จับเธอไว้ใต้ปีกของเขาทันที และนี่เป็นจุดกำเนิดของ MC รายใหญ่คนต่อไป การทำงานภายใต้การแนะนำของ Dupri เป็นประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ ถามเธอว่าเธอคิดอย่างไรกับเขาและเธออ้างว่าไม่เคยเจอใครที่ทำงานหนักเหมือนเขา เขาเป็นแรงบันดาลใจให้เธอทำงานหนักมาโดยตลอด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ So So Def Records ของ Dupri เธอได้ทำงานเกี่ยวกับเพลงสองสามเพลงแล้ว 

ก่อนแร็ปเกิดขึ้นกับเธอ Mulatto เป็นเด็กที่ร่าเริงและกระตือรือร้นมาก เธออ้างว่าเธอเต็มไปด้วยพลังแม้ในตอนท้ายของวัน เพื่อให้สอดคล้องกับธรรมชาติที่ร่าเริงของเธอ พ่อแม่ของเธอจึงทำให้เธอยุ่งด้วยการทำให้เธอทำอะไรบางอย่าง 

6ix9ine คือใคร

เธอเคยขายขนมที่โรงเรียนและแดร็กเรซ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอมีความมุ่งมั่นอย่างมืออาชีพ เธอจึงไม่สามารถเรียนเต็มเวลาได้ แต่กลับลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนเอกชนออนไลน์แทน

เธอได้รับรายงานระบุว่าเธอพลาดประสบการณ์ไปโรงเรียนประจำ นอกจากความสามารถทางดนตรีของเธอแล้ว Mulatto เมื่อตอนเป็นเด็ก ยังใฝ่ฝันที่จะเป็นสไตลิสต์หรือนักออกแบบแฟชั่นสักวันหนึ่ง เธอบอกว่าการเปิดร้านขายเสื้อผ้าจะช่วยให้แฟนๆ และศิลปินคนอื่นๆ เข้ามาฟังเพลงของเธอได้ การมีทักษะการเป็นผู้ประกอบการอยู่ในสายเลือดของเธอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเธอที่จะสำรวจความฝันทางธุรกิจของเธอ

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น