Miley Cyrus

Miley Cyrus
พฤศจิกายน 30, 2021 0 Comments

Miley Cyrus เป็นดาราที่แท้จริงในการสร้างมาไกลจากการเป็นดาราของดิสนีย์ไปจนถึงความรู้สึกป๊อปวัยรุ่น เธอโด่งดังในฐานะ ‘ไอดอลวัยรุ่น’ ในรายการดิสนีย์แชนเนล อันดับที่ 35 ในรายชื่อ ‘Celebrity 100’ ของนิตยสาร ‘Forbes’ ไซรัสเป็นหนึ่งในดาราวัยรุ่นที่ร่ำรวยที่สุดในรุ่นของเธอ เมื่อตอนที่เธออายุได้สิบเจ็ด ปี ความรู้สึกวัยรุ่นนี้ได้รับโชคลาภและอยู่ในอันดับที่ 9 ของรายชื่อ ‘นักร้องหญิงที่ร่ำรวยที่สุดในโลก 20 อันดับแรก

Miley Cyrus ประสบความสำเร็จอย่างมากและมีชื่อเสียงอย่างมาก 

Miley Cyrus

ในไม่ช้าอาชีพของเธอก็เริ่มต้นขึ้น และเธอก็อยู่ทั่วทุกหนทุกแห่งในทุกแพลตฟอร์มสื่อ เธอแสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องของดิสนีย์ ออกอัลบั้มติดชาร์ต และยังมีสินค้ามากมายที่เปิดตัวในชื่อ ‘Hannah Montana’ ภาพยนตร์บางเรื่องของเธอ ได้แก่ ‘Hannah Montana: The Movie’, ‘LOL

เธอเติบโตในเมืองแฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี ต่อมาในปี 2544 เมื่อเธออายุได้แปดขวบ ครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา ขณะดูพ่อของเธอแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง ‘Doc’ เธอได้รับแรงบันดาลใจให้แสดงอาชีพการแสดง เธอจึงเริ่มเรียนร้องเพลงและการแสดงที่ Armstrong ในโตรอนโต

เธอออกอัลบั้มสตูดิโอชุดที่สอง ‘Breakout’ อัลบั้มใน Billboard 200 ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว ไม่เพียงแต่สร้างอาชีพการร้องเพลงของเธอเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นในอาชีพการแต่งเพลงของเธอด้วย ขณะที่เธอร่วมเขียนเพลงแปดในสิบเพลงในอัลบั้ม

ความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอเกิดขึ้นเมื่อเธอแสดงเป็นตัวละครนำในซีรีส์ดิสนีย์แชนแนล การแสดงนี้ไม่เพียงแต่กลายเป็นรายการที่มีเรตติ้งสูงสุดเท่านั้น แต่ยังได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมและนักวิจารณ์อย่างกว้างขวางอีกด้วย 

มันกระตุ้นความสำเร็จของเธออย่างมากจนเธอกลายเป็น ‘ไอดอลวัยรุ่น’ และเป็นศิลปินเพียงคนเดียวที่ทำข้อตกลงทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์ สินค้าอุปโภคบริโภค และเพลงภายในบริษัท The Walt Disney การแสดงยาวนานถึงสี่ฤดูกาลและมีผู้ชมโทรทัศน์มากกว่า 5.4 ล้านคน

โดยรวมแล้วในงานประกาศรางวัลต่างๆ สำหรับผลงานดีเด่นของเธอในฐานะนักแสดง นักร้อง และนักแต่งเพลง ซึ่งเธอได้รับรางวัลอย่างภาคภูมิใจกว่า 50 รางวัลในสาขาต่างๆ ได้แก่ MTV Movie Awards, Teen Choice รางวัลและรางวัลขวัญใจมหาชน

เดรกคือใคร ?

นักร้อง-นักแสดง-นักแต่งเพลงชาวอเมริกันคนนี้มีรอยสัก 19 รอยสักทั่วร่างกาย รวมถึงรอยสักที่มือขวาเพียงคนเดียว 7 เรือน เธอมีใต้อกซ้ายข้างขวาหนึ่งอันที่เขียนว่า แค่หายใจ

เธอออกเดทกับนางแบบ จัสติน แกสตัน เป็นเวลาเก้าเดือนในปี 2552 เธอประกาศหมั้นกับนักแสดงชาวออสเตรเลีย เลียม เฮมส์เวิร์ธ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2555 แต่ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์ในเดือนกันยายน 2556

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น