Megan Thee Stallion

Megan Thee Stallion
พฤศจิกายน 10, 2021 0 Comments

Megan Thee Stallion เป็นแร็ปเปอร์ชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ซึ่งมีเนื้อเพลงที่กล่าวถึงเพศ เชื้อชาติและเพศอย่างตรงไปตรงมา  เมแกนมีฐานแฟนๆ ที่ทุ่มเท ซึ่งเธอเรียกเธอว่า สุดฮอต และมีผู้ติดตามหลายล้านคนบน Twitter และ Instagram เธอได้พูดถึงความอยุติธรรมและความรุนแรงที่ผู้หญิงผิวดำต้องเผชิญ เมแกนยังเป็นซุปเปอร์สตาร์แร็พอีกด้วย

เมแกนเติบโตขึ้นมาในย่านเซาท์พาร์กของฮูสตันกับฮอลลี่ โธมัส แม่ของเธอ คุณยาย และทวด โจเซฟ พีท จูเนียร์ พ่อของเธอ อาศัยอยู่ในคุกเป็นเวลาแปดปีแรกในชีวิตของเธอ พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นหลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัว

Megan Thee Stallion แร็ปเปอร์ชื่อดัง ได้รางวัลมากมาย

Megan Thee Stallion

เมแกนแร็พให้แม่ของเธอครั้งแรกเมื่ออายุได้ 7 ขวบโดยได้รับความช่วยเหลือจากตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีเครื่องดนตรีและบีทที่อัดไว้ล่วงหน้า บางครั้งเธอก็ขโมยเครื่องดนตรีของแม่และเขียนเนื้อเพลงของเธอเอง แต่เธอไม่ได้บอกความฝันในการแร็พของเธอในตอนแรก กิจกรรมแรกเริ่มของเธอรวมถึงการเป็นผู้นำทีมเชียร์ลีดเดอร์และเต้นรำในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น และการเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝึกซ้อมและเต้นรำในช่วงมัธยม

เมื่อเมแกนแร็พให้แม่ของเธอในที่สุด โธมัสรู้สึกประหลาดใจกับเนื้อหาที่ชัดเจนในเนื้อเพลงของลูกสาวเธอ เธอจำความสามารถของเมแกนได้ แต่บอกให้เธออยู่ในวิทยาลัยและรอจนกระทั่งเธออายุ 21 ปีก่อนที่จะเริ่มอาชีพการงาน

ในปี 2559 เมแกนได้เข้าร่วมเซสชั่นไซเฟอร์ฟรีสไตล์กับแร็ปเปอร์ในฮูสตัน เธอส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานที่มีความมั่นใจและในการควบคุมที่ได้รับความสนใจในวงกว้าง แม่ของเธอทำหน้าที่เป็นผู้จัดการของเธอเมื่อเมแกนเริ่มประสบความสำเร็จ โธมัสสนับสนุนให้ลูกสาวของเธอทำงานอย่างจริงจังและแร็พด้วยเสียงของเธอเอง

Lauryn Hill แร็ปเปอร์สาว แฟนคลับเยอะ

ในเดือนกรกฎาคม 2020 เมแกนถูกแร็ปเปอร์ ทอรี ลาเนซยิงที่เท้าทั้งสองข้าง เมื่อเธอลงจากรถที่พวกเขาเคยอยู่ด้วยกัน กลัวว่าตำรวจจะใช้ความรุนแรง เธอปฏิเสธการยิงในที่เกิดเหตุ แต่ภายหลังได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น Lanez ปฏิเสธเหตุการณ์ของ Megan แม้ว่าเมแกนจะมีผู้สนับสนุนเธอ แต่เธอก็ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์ การเยาะเย้ย และข้อเท็จจริงที่บิดเบือนทางออนไลน์

เรียนหลักสูตรออนไลน์เป็นเวลาหลายปีและมีกำหนดจะสำเร็จการศึกษาในฤดูใบไม้ร่วงปี 2564 หลังจากนี้ เธอวางแผนที่จะเปิดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการอยู่อาศัยในฮูสตัน ซึ่งเป็นความฝันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์การดูแลเอาใจใส่ของครอบครัวของเธอเอง ฉันแค่รู้สึกว่ามันจะได้รับน้ำหนักยกออกของสมาชิกในครอบครัวถ้าพวกเขามีที่ใดที่หนึ่งสำหรับปู่ย่าตายายของพวกเขาที่จะไปและมีความสะดวกสบาย

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น