Machine Gun Kelly

Machine Gun Kelly
พฤศจิกายน 13, 2021 0 Comments

Machine Gun Kelly  เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเพลงที่ไหลลื่นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้เขามีชื่อในวงการ เอ็มจีเคเริ่มแร็พในขณะที่ยังเรียนอยู่ไฮสคูล และได้รับเพลงในพื้นที่จำนวนมากอย่างรวดเร็วหลังจากการเปิดตัวมิกซ์เทปหลายรายการ ความก้าวหน้าของเขามาพร้อมกับมิกซ์เทป ซึ่งดึงดูดสายตาผู้คนมากมาย ความสำเร็จของมิกซ์เทปชุดแรกของเขาทำให้ เป็นแรงผลักดันให้ก้าวสู่อาชีพนักดนตรี เขายังออกมิกซ์เทปอีกสี่ชุดในช่วงเวลาหนึ่ง 

Machine Gun Kelly เปิดตัวมิกซ์เทปหลายรายการ ดังทุกเพลง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Machine Gun Kelly

โศกนาฏกรรมเกิดขึ้นตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อแม่ของเขาออกจากบ้าน พ่อของเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าและการว่างงานราวกับจะน้อยกว่านี้ ถูกเพื่อนและเพื่อนบ้านเยาะเย้ย เพื่อหาความสบายใจ เขาเริ่มฟังเพลงแร็พ

เขาเรียนที่โรงเรียนมัธยมแฮมิลตันและต่อมาที่โรงเรียนมัธยมโทมัสเจฟเฟอร์สันในเดนเวอร์ สมัยเรียนมัธยม เขาทดลองเสพยา ในช่วงเวลานี้ เขาได้บันทึกเทปสาธิตมือสมัครเล่นครั้งแรกของเขา แสตมป์แห่งการอนุมัติ

ที่นี่อาชีพดนตรีเริ่มต้นขึ้น เขาโน้มน้าวเจ้าของร้านเสื้อยืดในท้องถิ่นให้เพิ่มเป็นผู้จัดการ ของเขาเป็นสองเท่า ในช่วงเวลานี้เองที่ ได้ชื่อในวงการจากแฟนๆ ของเขาเนื่องจากการยิงที่รวดเร็วของเขา ซึ่งเป็นชื่อที่ติดตัวเขาไปตลอดชีวิต

 ซึ่งเป็นแร็ปเปอร์เป็นครั้งแรก จากนั้นเขาก็ได้รับความสนใจระดับประเทศเมื่อเขาได้แสดงในรายการ ซึ่งเขาได้ออกแบบโองการต่างๆ มากมายจากซิงเกิ้ล ‘Chip off the Block’ เขาปล่อยมิกซ์เทปที่สอง ซึ่งเขาได้ประโยค ซึ่งเริ่มต้นจากการมิกซ์เทปสลับฉาก ก่อนที่จะนำมาอ้างอิงที่โดดเด่นในเพลงของเขา ในขณะเดียวกัน ก็ทำงานที่เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิต

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในช่วงต้นอาชีพของเขาคืออัลบั้ม ‘Lace Up’ ซึ่งเปิดตัวในเดือนตุลาคม อัลบั้มนี้เปิดตัวที่อันดับ 4 ของสหรัฐอเมริกา ซิงเกิลนำ ‘Wild Boy’ ติดอันดับสูงสุดในสหรัฐอเมริกา ที่หมายเลข 98 อัลบั้มนี้ได้รับการรับรองทองคำจาก RIAA ในไม่ช้า

Megan Thee Stallion

มีลูกสาวชื่อเคซี่ แม้ว่าเขาจะไม่ได้คบกับแม่ของเธออีกต่อไป แต่เขาก็ยังรักษาความสัมพันธ์ฉันมิตรกับเธอ ในปี 2015 เขายืนยันรายงานการเดทกับนางแบบฮิปฮอปแอมเบอร์ โรส ทั้งสองเรียกมันว่าแยกจากกันในเดือนตุลาคม 2558 เขามีความสัมพันธ์กับ Sommer Ray

ขาพูดอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับการเสพติดของเขาและกล่าวว่าเขาได้ผ่านช่วงเวลาของการไร้บ้านในปี 2010 เพื่อเลี้ยงดูการเสพติดของเขา เพื่อเอาชนะความหลงใหลในยาเสพติด MGK ได้เข้าร่วมศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาแนะแนวเพื่อต่อสู้กับการเสพติด เขาเคยคิดฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ หลังจากการกำเริบสั้น ๆ ในปี 2555 MGK ก็เลิกเสพติดตั้งแต่นั้นมา

Credit : ufabet777

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น