Ariana Grande

Ariana Grande
พฤษภาคม 6, 2021 0 Comments

Ariana Grande อาจเป็นป๊อปสตาร์ที่เป็นแก่นสารของช่วงครึ่งหลังของปี 2010 ซึ่งจับภาพจิตวิญญาณและสไตล์ของยุคนั้นได้ ปรากฏตัวในปี 2013 ด้วยซิงเกิ้ลสุดฮิต “The Way” ในตอนแรกGrandeดูเหมือนจะเป็นทายาทบัลลังก์ของMariah Careyเนื่องจากส่วนหนึ่งมาจากการร้องของเธอที่มีอำนาจ ด้วยการผลิตBabyfaceการเปิดตัวครั้งแรกของเธอYours Trulyตอกย้ำความเป็นหนี้ของเธอในเพลง R&B ในยุค 90

Thank U, Nextซึ่งเพลงไตเติ้ลกลายเป็นเพลงป๊อปฮิตอันดับหนึ่ง ความสำเร็จดังกล่าวได้รับการเทียบเคียงอย่างรวดเร็วด้วยเพลง “7 Rings” ซึ่งเป็นเพลงที่ไพเราะสำหรับยุค Instagram ที่รวบรวมความเป็นดาราและงานศิลปะของเธอไว้ด้วยเช่นเดียวกับ “ตำแหน่ง” ซึ่งเป็นซิงเกิลนำจากอัลบั้ม R & B-heavy ในปี 2020 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ariana Grande ศิลปินดังต่างประเทศ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ariana Grande

ในขณะที่เธอเอาแต่ยุ่งกับโทรทัศน์แกรนด์ก็เริ่มทำอาชีพนักดนตรี ปรากฏในการแข่งขันกีฬาและซิมโฟนี่เธอทำให้บ่อยครั้งและเธอทำไว้ครั้งแรกของเธอในการบันทึกผ่านทางเพลงประกอบเพื่อชัยชนะในปี 2011 เธอได้ปล่อยซิงเกิ้ล “Put Your Hearts Up” ซึ่งถูกตัดออกในช่วงสำหรับอัลบั้มป๊อปสำหรับวัยรุ่น

หลังจากนั้นเธอก็ปฏิเสธซิงเกิ้ลนี้เนื่องจากรู้สึกเป็นเด็ก แกรนด์รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นด้วย “The Way,” เธอ 2013 เนื้อเรื่องMac มิลเลอร์ สิ่งนี้ส่งสัญญาณถึงทิศทางที่เป็นผู้ใหญ่และผู้ชมตอบรับทำให้ติดอันดับท็อปเท็นในสหรัฐอเมริกาซึ่งในที่สุดก็ได้รับการรับรองระดับแพลตตินัมสามเท่า เป็นซิงเกิ้ลแรกจากการเดบิวต์ในปี 2013Yours Trulyซึ่งเป็นเพลงฮิตใน “Baby I” และ “Right There”

ในตอนท้ายของปีที่เธอปล่อย EP ฤดูกาลที่เรียกว่าคริสมาสต์จูบแต่ความพยายามจริงของเธอเดินเข้าไปในห้องบันทึกเสียงอัลบั้มที่สองของเธอที่ฉันทุกอย่างนำหน้าด้วยซิงเกิ้ล “Problem” – เพลงที่มีแขกรับเชิญจากIggy Azaleaเพลง “it girl” ของฤดูร้อนปี 2014  

มีอยู่ช่วงหนึ่งในปี 2014 เพลงของเธอสามเพลงติดอันดับ Billboard Top Ten ในเวลาเดียวกันเพลงที่เข้ากันได้คือAdeleเท่านั้น เมื่อซิงเกิ้ลที่ 5 “One Last Time” ขึ้นชาร์ตเมื่อต้นปี 2015 My Everythingมียอดขายเกือบ 600,000 ชุด เป็นศิลปินคนแรกที่มีซิงเกิ้ลนำจากการเปิดตัวสามอัลบั้มแรกของเธอในท็อปเท็น 

นำเสนอการทำงานร่วมกันกับMacy Gray, FutureและNicki Minajอัลบั้มนี้ปรากฏในเดือนพฤษภาคมปี 2016 และเปิดตัวที่อันดับสองจนได้กลายเป็นเพลงที่ฮิตตลอดกาล พร้อมทั้งยังถูกนำเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Pop Vocal Album อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหญิงที่มีชื่อเสรียงโด่งดังและปราสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอีกท่านหนึ่ง

Credit : เสือมังกร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น