Wallice

สิงหาคม 24, 2022 0 Comments

Wallice พบแรงบันดาลใจสำหรับ EP ที่กำลังจะมาถึงของเธอ ’90s American Superstar’ ในหีบสมบัติที่เต็มไปด้วยสิ่งประดิษฐ์จากยุคอดีต ประเภทของ เมื่อนักร้องและมือกีตาร์วัย 23 ปีไปเยี่ยมบ้านปู่ย่าตายายของเธอทางตอนใต้ของยูทาห์เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เธอไปเจอลิ้นชักเก่าของวิดีโอภาพยนตร์ฮิตจากช่วงทศวรรษ 1990

การค้นพบกลายเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ของสอี ในไม่ช้าเจ้าของภาษาในแคลิฟอร์เนียก็คิดเกมแต่งเพลงขึ้นมา และท้าทายตัวเองให้ใส่ชื่อภาพยนตร์ลงในเนื้อเพลงของเพลงไตเติ้ลให้ได้มากที่สุด

Wallice เพลงร็อค อัลท์ป๊อป

มันทำให้เกิดความก้าวหน้าอย่างเป็นประกายจากการเปิดตัวครั้งแรกของ Wallice เรื่อง ‘Off The Rails’ ในปี 2021 EP นั้นทำให้เธอตกลงกับ Dirty Hit และเน้นย้ำถึงเสียง alt-pop ที่สดใสของเธอ ซึ่งบุคลิกของเธอนั้นบอบบางแต่สร้างสรรค์ และตอนนี้ด้วยการเปิดตัวชื่อของเธอสองคน วอลลิซกำลังรอการแสดงเปิดตัวในสหราชอาณาจักรและการปรากฏตัว The Great Escape ในเดือนหน้า ขณะที่เธอเตรียมออกเดินทางไปบนท้องถนน

ไม่รู้ว่าการเติบโตในที่อื่นเป็นอย่างไร แต่เมืองนี้มีความคิดสร้างสรรค์มากจนทำให้ฉันเชื่อว่าฉันสามารถประสบความสำเร็จในงานศิลปะทุกรูปแบบได้ นั่นคือเมืองหลวงแห่งภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่างแท้จริง พ่อแม่และพี่น้องของเพื่อนร่วมชั้นก็มีชื่อเสียงเช่นกัน

ในแอลเอ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะหาคนที่เพิ่งย้ายมาที่นี่และต้องการมีชื่อเสียงใน TikTok – มีผู้ไล่ตามอิทธิพลอยู่มากมาย มันทำให้เมืองมีชื่อเสียงที่ไม่ดีหรือทำให้ชุมชนสร้างสรรค์ของเมืองดูปลอม แต่มีกลุ่มพวกเราที่เติบโตขึ้นมาที่นี่และเป็นเพื่อนกันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ความฝันของ Wallice  คือการเซ็นสัญญากับ Interscope เพียงเพราะว่าฉันรักLana Del Reyมาก แต่เมื่อเป็นเรื่องของการเลือกข้อเสนอ ฉันรู้ว่าฉลากใหญ่ๆ ก็เหมือนเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่คุณหลุดออกมาได้ง่าย ๆ หรือในฐานะศิลปินดาวรุ่ง

วิธีการวัดความสำเร็จคือ ในทุกรายการ ถ้าผู้คนร้องตามเพลง แสดงว่าพวกเขาเชื่อมโยงกับเพลงของฉันอย่างชัดเจน การแสดงสดเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฉัน วันหนึ่ง ฉันชอบที่จะพาดหัวข่าวเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ ที่ฉันโตมาเพื่อดูศิลปินที่ฉันชอบ เช่น The Wiltern ใน LA นอกจากนี้ การเล่นเหมือนสนามกีฬาในอนาคตคงจะดีไม่น้อย แม้ว่าศิลปินอินดี้จะไม่ได้ไปถึงระดับนั้นเสมอไป

นิคกี้ มัวร์ นักร้องนำวงแซมซั่นเฮฟวีเมทัล Dies

ประสบความสำเร็จพอที่จะเป็นทั้งนายแบบหรือนักแสดงเพื่อให้อาชีพการงานของฉันได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ความกังวลก็อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน สุ่มโฆษณาเพื่อหารายได้พิเศษ และมันก็สนุกมาก คนหนุ่มสาวจำนวนมาก ใน LA ทำสิ่งเดียวกันโดยเน้นที่ดนตรีหรือศิลปะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : จีคลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น