Madonna

Madonna
สิงหาคม 4, 2021 0 Comments

Madonna ปฏิเสธไม่ได้ว่ามาดอนน่าคือราชินีเพลงป็อป เพราะเธอมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อโลกแห่งดนตรีตั้งแต่ยุค 80 เธอไม่ใช่แค่ป๊อปสตาร์ที่สร้างตัวเองได้เท่านั้น แต่ยังเป็นนักแสดงและนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย เธอเป็นผู้ให้ความบันเทิงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Madonna นักร้องชื่อดังในดวงใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Madonna

จากยุค 90 สู่สหัสวรรษใหม่ มาดอนน่าได้ออกอัลบั้มแนวเต้นรำมากมายในแนวเพลงป๊อป เธอไม่เคยลืมการเต้นของเธอ เธอทำให้แน่ใจว่ามีองค์ประกอบบางอย่างอยู่ในเพลงทั้งหมดของเธอ ความนิยมของเธอยังคงสูงอยู่เนื่องจากเธอพอใจมากในการเขียนเนื้อเพลงของตัวเองและยังได้สุ่มตัวอย่างผลงานของศิลปินคนอื่นๆ

เมื่ออายุยังน้อย แม่ของเธอเสียชีวิต และนี่คือช่วงเวลาในชีวิตของเธอที่เธอเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับการที่เธอนั้นต้องเรียนรู้ที่จะดูแลตัวเอง และ เข้มแข้งให้มากขึ้นในทุก ๆ วันนั่นเอง แต่เธอนั้นก็ยังมีครอบครัวที่ดีอยู่ โดยเธอนั้นมีความโชคดีที่เธอได้รับการสนับสนุนด้วยความรักจากปู่ย่าตายายของเธอ

พร้อมทั้งเขานั้นยังสนับสนุน และ ดูแลเอได้ดีเท่าแม่ของเธออีกด้วสย พร้อมทั้งยังมีความพร้อมในการที่จะสนับสนุนสิ่งต่าง ๆ ที่เธอชอบ และ นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ดีในการประสบความสำเร็จของเธอนั่นเอง

ในโรงเรียนมาดอนน่าทำได้ดีมากกลายเป็นนักเรียนดาว ระหว่างเรียน เธอยังได้เรียนเต้นและเป็นสมาชิกทีมเชียร์ลีดเดอร์ด้วย เมื่ออยู่ในวิทยาลัย เธอตัดสินใจลาออกและย้ายไปนิวยอร์กเพื่อเข้าร่วมวงการบันเทิง

เธอมีเงินอยู่ในมือประมาณ 35 เหรียญ และไม่มีความรู้เลยว่าการอยู่ในเมืองใหญ่เป็นอย่างไร แน่นอนว่าการดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งใหม่ ๆ ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเธอ เธอทำงานแปลก ๆ มากมาย เช่น ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด แต่เมื่อเงินไม่พอ เธอก็ทำงานที่สองซึ่งกำลังเป็นนักเต้นสำรองให้กับวงดนตรีท้องถิ่น นี่เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ช่วยให้เธอได้พบกับนักดนตรีชั้นนำของนครนิวยอร์ก

Billie Eilish แร็ปเปอร์ชื่อดัง

ใครจะรู้ว่ามาดอนน่ามีความตั้งใจแน่วแน่ในหัวใจและมีเงินเพียงเล็กน้อยในกระเป๋า มาดอนน่าสามารถทำให้มันใหญ่โตในนิวยอร์กซิตี้ได้ นี่เป็นผลมาจากความอุตสาหะที่เธอมี ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอก็ยังจะพยายาม และผลที่ได้ก็ทำให้เธอกลายเป็นดาราที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ผลงานชิ้นแรกของเธอนั้น ก็เป็นผลงานเปิดตัวที่โด่งดังของเธอ พร้อมทั้งอัลบั้มนี้ยังเป็นที่มาความโด่งดังของเธออีกด้วยแต่จนกระทั่งอัลบั้มที่สองของเธอ Like a Virgin ชื่อเสียงของมาดอนน่าก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เธอกลายเป็นดาราดังอย่างรวดเร็ว

Credit : ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น