Jungkook 

Jungkook 
กุมภาพันธ์ 4, 2022 0 Comments

Jungkook  เขาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของกลุ่มฮิปฮอปซึ่งมีคิมแทฮยอง, แร็พมอนสเตอร์, จีมิน, จิน, ชูก้าและเจโฮป เป็นส่วนหนึ่งของ BTS ตั้งแต่ปี 2013 ชายหนุ่มได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและเป็นที่รู้จักในการยกระดับผู้ชมในระหว่างคอนเสิร์ตด้วยการแร็พและการเต้นของเขา

แต่เขาก็มีแฟนๆ มากมายติดตามและได้รับความนิยมไม่เพียงแค่ในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วย และเราต้องพูดถึง เพลงและวิดีโอของเขาส่วนใหญ่กลายเป็นเพลงฮิตอย่างล้นหลาม นอกจากจะเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ และนักเต้นที่มีความสามารถแล้ว จองกุกยังมีบุคลิกที่มีเสน่ห์อีกด้วย รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจของเขามีส่วนทำให้ความสำเร็จของเขาเช่นกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jungkook  เป็นนักร้องนำ นักเต้น และแร็ปเปอร์ของวงดนตรีเกาหลีใต้ Bangtan Boys หรือ BTS 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jungkook 

จองกุกมีพรสวรรค์อย่างมาก และนี่คือเหตุผลที่ว่าแม้จะอายุน้อย แต่เขาก็มีแฟนๆ มากมายติดตามและได้รับความนิยมไม่เพียงแค่ในเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆ ในเอเชียอีกด้วย และเราต้องพูดถึง เพลงและวิดีโอของเขาส่วนใหญ่กลายเป็นเพลงฮิตอย่างล้นหลาม นอกจากจะเป็นนักร้อง แร็ปเปอร์ และนักเต้นที่มีความสามารถแล้ว จองกุกยังมีบุคลิกที่มีเสน่ห์อีกด้วย รูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจของเขามีส่วนทำให้ความสำเร็จของเขาเช่นกัน

ความสำเร็จของวงสามารถรับรู้ได้จากผู้ติดตามจำนวนมากและความนิยมในระดับสากลที่ได้รับ โปรดทราบว่าวงบอยแบนด์ยังได้รับรางวัลมากมายจนถึงปัจจุบัน รางวัลที่ได้รับ ได้แก่ Melon Music Award, Golden Disk Award, Seoul Music Award และ Bonsang Award เป็นต้น

เขาได้ร่วมงานกับนักร้องเกาหลีคนอื่นๆ รวมถึงผู้นำทางการเมืองในเพลง ‘One Dream One Korea’ เพลงนี้บรรยายถึงความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือกับความปรารถนาที่จะรวมชาติทั้งสองเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ จองกุกยังได้แสดงในมิวสิควิดีโอ ‘I’m Da One’ ของโจควอนในปี 2012

Jungkook ได้ปรากฏตัวในรายการทีวีมากมายเช่นกัน เขาปรากฏตัวใน ‘BTS China Job’ สามตอนในปี 2014 สองปีต่อมาเขาได้ทำโปรเจ็กต์ทางทีวีสองสามเรื่องรวมถึง ‘Flower Boy Bromance’, ‘Special MC in Music Core’ และ ‘National Idol Singing Contest’ 

นอกจากนี้ในปี 2016 นักร้องกับแดนเซอร์ก็ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ ‘Flower Crew’ พร้อมกับคนที่ชอบโจเซโฮ ยูบยองแจ และคีมินซอก

ซุปเปอร์สตาร์เกาหลีCLบุกเข้าสู่กระแส

ในเมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ เขาเรียนที่โรงเรียนมัธยม Baek Yang และเข้าเรียนที่ Seoul School of Performing Arts นักดนตรีผู้ใฝ่ฝันคนนี้จบการศึกษาในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นอกจากนี้ จองกุกยังเป็นพ่อครัวที่มีทักษะอีกด้วย 

ท่ามกลางความหลงใหลอื่นๆ เขาชอบวาดรูปและเล่นเกม โดยเฉพาะฟุตบอล ปัจจุบันจองกุกอาศัยอยู่กับพ่อ แม่ และพี่ชายจองฮยอน นอกเหนือจากนี้ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของนักร้องมากนัก

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น