Jonathan Porter

Jonathan Porter
มิถุนายน 17, 2021 0 Comments

Jonathan Porter  เป็นแร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน เขาเป็นที่รู้จักจากเสียงแหลมสูงและสไตล์การแร็พที่ผิดจังหวะของเขา เขาจึงโด่งดังหลังจากเพลง “Respect My Crypn” ของเขาแพร่หลายทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่นั้นมา Porter ก็ดึงดูดผู้ชมด้วยการแร็ปที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้แล้ว ทำงานร่วมกับแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรม เช่น Drake, Lil Uzi Vert และ Quavo ศิลปินหนุ่มมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และมักถูกนำไปเปรียบเทียบกับแร็ปเปอร์ชาวใต้ Silkk the Shocker and Juvenile ตลอดจนแร็ปเปอร์จากแคลิฟอร์เนีย

Jonathan Porter หรือที่รู้จักกันในชื่อ Blueface 

Jonathan Porter

Blueface ได้รับการยอมรับอย่างมากในวงการเพลงและยังมีความฝันอีกมากที่ยังไม่บรรลุผล นอกจากเสียงที่โดดเด่นของเขาแล้ว เขายังชื่นชอบอีกหลายคนสำหรับสไตล์ที่ไม่ธรรมดาของเขา แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันมีรอยสักจำนวนมากบนใบหน้าและร่างกาย 

เข้าสู่วงการแร็พในปี 2560 โดยเริ่มโพสต์เพลงของเขาไปที่ Instagram และ SoundCloud ในไม่ช้า เขาก็ใช้ชื่อบนเวทีว่า Blueface Bleedem และปล่อยเพลงแรกของเขา Deadlocs ผลิตโดย Scum_beats เพลงนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีบน SoundCloud เนื่องจากมีผู้เข้าชมมากกว่า 2 ล้านครั้ง แร็ปเปอร์ตามเพลงนี้ด้วยเพลงฮิตอีกเพลงที่ชื่อว่า Thotiana ซึ่งมียอดเล่นเกิน 1 ล้านครั้ง

ได้รับการยอมรับมากขึ้นเเปิดตัวมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลง Respect My Crypn ผ่านช่อง YouTube ของ WorldstarHipHop ต่อมาวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์บน Twitter ซึ่งกลายเป็นไวรัล โดยให้ความสนใจไปที่เสียงสูงของแร็ปเปอร์และการไหลที่ผิดจังหวะ

เขาได้ตีไวรัลอีกครั้งหลังจากได้ดูตัวอย่างเพลงใหม่ของเขา “Bleed It” หลังจากนั้นไม่นาน มิวสิกวิดีโอของเพลงก็ถูกแชร์ในช่อง Lyrical Lemonade YouTube ซึ่งมีคนดูมากกว่า 2 ล้านครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ในเดือนมกราคม 2019 Blueface พร้อมด้วย Lil Pump แร็ปเปอร์จากไมอามี่ได้ร่วมงานกับ “Bussin” ของ Scott Storch

บลูเฟซ เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม 1997 ที่ลอสแองเจลิส ในฐานะนักเรียนมัธยม ต่อมาเขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟาเยตต์วิลล์และเล่นกีฬาต่อที่นั่นเช่นกัน  เขาศึกษาที่โรงเรียนห้าแห่งรวมถึง Tahquitz High School ซึ่งเขาเล่นฟุตบอล  อย่างไรก็ตาม ในที่สุด Porter ก็ลาออกจากมหาวิทยาลัยเนื่องจากปัญหาการฝึกสอน

แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันมีรอยสักจำนวนมากบนร่างกายของเขา ในการให้สัมภาษณ์กับ’30 Mile Exclusive เขากล่าวว่ารอยสักของเขาเผยให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ของเขาในฐานะช่างตัดผม ความเชื่อทางศาสนา สัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ แรงบันดาลใจด้านวัตถุ และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เขามีรอยสักของเบนจามิน แฟรงคลินบนใบหน้าด้วย ซึ่งเขาเรียกว่า “ลายเซ็น” บลูเฟซยังสักชื่อลูกชายไว้ที่ปลายแขนขวาด้วย

Credit : ufa168

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น