EKKSTACY

สิงหาคม 29, 2022 0 Comments

หนึ่งชั่วโมงก่อนที่EKKSTACY จะขึ้น แสดงที่นิวยอร์กซิตี้เป็นครั้งแรก และเขากำลังดื่มอยู่ เขาเดินไปรอบๆ สถานที่จัดงานในบรู๊คลิน Baby’s All Right ก่อนการแสดง สวมกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ Alexander McQueen สีดำ เข็มขัดแบบมีกระดุม และเสื้อยืดสีดำSuspiriaที่ตัดขอบเสื้อผู้หญิง 

เผยให้เห็นครึ่งบนของรอยสักรูปเฮปตาแกรมขนาดเท่าปลาดาว ใต้ลำคอของเขา เดรดล็อกส์สีดำห้อยอยู่บนใบหน้าของเขา และเขามีแหวนเงินหนาๆ ที่นิ้วของเขาเกือบทั้งหมด เขาดื่มก่อนการแสดงเพื่อลดความได้เปรียบ แต่เขากังวลเป็นพิเศษเกี่ยวกับคืนนี้ที่นิวยอร์ก

EKKSTACYการผสมผสานระหว่างอินดี้ โพสต์พังก์ และคลื่นซินธ์

เป็นศิลปินอายุ 18 ปีจากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาEKKSTACYคุ้นเคยกับการถูกเรียกว่าเป็นคนคิดลบ แต่สิ่งต่างๆ ก็เริ่มที่จะมองหา ในขณะที่เขาเริ่มสร้างอิทธิพลในระดับสากลด้วยสไตล์ดนตรีอินดี้ไฮบริดของเขา เขาได้พูดถึงเส้นทางที่ยากลำบากในการกลายเป็นหนึ่งในการแสดงที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี

เมื่อการแสดงเริ่มต้นEKKSTACYดูเหมือนเขาอยู่ในโซน ด้วยความสูงมากกว่า 6 ฟุตและมีไหล่กว้าง เขามีตัวตนอยู่จริง เมื่อเพลงที่สนุกสนานของเขาดังขึ้น รวมท่วงทำนองโพสต์พังก์เข้ากับความขยะแขยงในยุคแร็พของ SoundCloud เขาจะปลุกพลัง กระดอนขึ้นและลงบนเวที

ขณะที่ผมของเขาทำแบบเดียวกันบนศีรษะ ทำให้มองเห็นใบหน้าของเขาสั้นๆ ในเพลงที่ช้ากว่านั้น เขานั่งที่ขอบด้านหน้าของเวทีที่รายล้อมไปด้วยแฟนๆ ที่รู้ทุกคำในเพลงของเขาแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะมั่นใจและควบคุมพื้นที่รอบตัวได้ แต่ก็มีบางอย่างที่เปราะบางและถอนตัวออกไปเกี่ยวกับวิธีที่เขาถือตัวเอง เมื่อเขาไม่ได้ตะโกนโฆษณาและร้องคร่ำครวญ เขาพูดเบาและเก็บตัว

เมื่อเป็นเด็กEKKSTACYเป็นคนไฮเปอร์ มีความสุข และได้รับการเลี้ยงดูตามแบบฉบับที่ค่อนข้างธรรมดา ในวันแรกของการเรียนไฮสคูล พ่อแม่ของเขาหย่าร้างกัน และเขาเริ่มที่จะโดดเดี่ยวและโดดเดี่ยวมากขึ้น เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เขาไม่มีเพื่อนมากมาย

ถ้า EKKSTACYอายุมากขึ้นเขาอาจเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการแร็พ SoundCloud ของปี 2010 แต่เมื่อถึงเวลาที่เขาออกเพลงในช่วงปีสุดท้ายของมัธยมปลาย คลื่นนั้นได้แบ่งออกเป็นสามกลุ่มของศิลปิน: ไม่กี่คนที่ กลายเป็นดาราการค้า

Wallice

หลายคนที่ส่วนใหญ่ปิดบังการกระทำใต้ดิน และคนที่ล่วงลับไปแล้วยังเด็กเกินไป เมื่อ EKKSTACYเริ่มจริงจังกับดนตรี ฉาก SoundCloud อย่างที่เรารู้ๆ กันก็เป็นแค่อดีตไปแล้วEKKSTACYและเพื่อนๆ ของเขารู้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องพัฒนาเสียงของตัวเองหากพวกเขาต้องการให้โดดเด่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น